GFriend น่ารัก ตะมุตะมิ ! จัดเต็มเสียงร้องสุดไพเราะ การเต้นเป๊ะปัง เผยเสน่ห์ใกล้ชิด “บัดดี้ไทย”! ประทับใจเต็มอิ่มสามชั่วโมง

  GFriend  น่ารัก ตะมุตะมิ จัดเต็มเสียงร้องสุดไพเราะ การเต้นเป๊ะปัง  เผยเสน่ห์ใกล้ชิด 

“บัดดี้ไทย”ประทับใจเต็มอิ่มสามชั่วโมง 

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากซ้อมเต้นและร้องเพลงรอ  6 สาว จีเฟรนด์ (GFRIEND หรือ ยอจาชินกูกันมานาน       ในที่สุดงาน  “ จีเฟรนด์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2017 เดีย  บัดดี้ ” (GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2017 dear Buddy ก็เกิดขึ้นจริงๆ เมื่อผู้จัดไฟแรงอย่าง Pic Production ส่งมอบความฟินให้ บัดดี้ ไทย (Buddy : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ GFRIEND)    กันแบบจุใจไปเมื่อช่วงเย็นของวันที่ เมษายน 2017 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

 

 

เปิดฉากอุ่นเครื่องกันด้วย VTR แนะนำตัวทั้ง สาวผ่าน MV ตัวใหม่ล่าสุด FINGERTIP ที่ทำเอาเหล่าบัดดี้นั่งไม่ติดเก้าอี้ ก่อน โซวอน , อึนฮา , เยริน , ชินบี , ออมจี , ยูจู จะปรากฏตัวด้วยชุดสีหวานสุดแบ๊วในเพลงเดบิวต์ของพวกเธอ Glass Bead พลังเสียงอังกอร์หนักแน่นที่แฝงด้วยความรักที่อัดอั้นมานานของแฟนคลับดังสนั่นไปทั้งฮอลล์ จากนั้นคุณเจริญ แซ่จู พิธีกรคนเก่งก็พาเข้าช่วงพูดคุย โดยมีคุณยูกันจอง เป็นล่ามแปลภาษาให้ สาวๆแนะนำตัวเป็นภาษาไทยได้อย่างมุ้งมิ้ง จากนั้นจึงเริ่มตอบคำถาม “รู้สึกยังไงที่ได้มาจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ไทย” โซวอนบอกว่า “รู้สึกดีใจมาก ยิ่งตอนซ้อมยิ่งรับรู้ได้ถึงพลังจากภายนอกที่ส่งเข้ามา เพราะได้ยินเสียงกรี๊ดดังมาถึงข้างในกันเลย ก็หวังว่าเราจะได้มีช่วงเวลาที่ประทับใจด้วยกันนะคะ” พอถามถึงยูจูที่เคยมาไทยแล้วเมื่อตอนเด็กๆ เธอบอกว่าชอบกินมะพร้าวมาก ขณะที่ อึนฮา อยากลองกินต้มยำกุ้งกับส้มตำ แล้วก็ชอบกินเผ็ดด้วย แต่โซวอนมาแหวกแนวอยากไปเที่ยวฟาร์มจระเข้เพราะที่เกาหลีไม่มี ชาตินี้อยากเห็นจระเข้ตัวเป็นๆสักครั้ง ส่วนเยรินบอกว่าอยากไปเที่ยวตลาดนัดกลางคืน

 

 

 

 

เสียงหัวเราะยังไม่ทันสงบก็เข้าสู่ช่วงเล่นเกม แต่ต้องแบ่งทีมกันก่อน โซวอน ลีดเดอร์ขอแบ่งจากเครื่องแต่งกาย โดยใช้เนคไทกับริบบิ้นเป็นตัวตัดสิน พิธีกรได้ทีช่วยสอนพูด เนคไท กับ ริบบิ้น สำเนียงไทย ซึ่ง โซวอน พูดได้เหมือนคนไทยมากจนแฟนๆต้องปรบมือให้ เมื่อได้ทีมริบบิ้นที่ประกอบด้วย ออมจี , เยริน , อึนฮา และ ทีมเนคไท นำโดย โซวอน , ชินบี , ยูจู เรียบร้อยแล้ว ก็เริ่มกิจกรรม “แข่งทำเค้ก” ที่มีข้อแม้ว่าต้องผ่านเกมย่อยทั้ง เกมให้ได้ก่อน เกมแรก “ลองทายเกี่ยวกับฉัน” เกมที่สอง “เปิดแม็กกาซีน” เกมที่สาม “ฮูล่าฮูป” และเกมที่สี่ “เสียบถังกัปตันอเมริกา” ทำเอาทั้งสองทีมจริงจังกันมาก ในตอนเลือกคำถามที่ยากสุดๆก็ที่ถามว่า “เมื่อกี้โซวอนกินไก่ไปกี่ชิ้น?” , “เมื่อเช้าออมจีลืมตาตื่นตอนกี่โมง?”“วันนี้เยรินแก้ผมหน้าม้าไปกี่ครั้ง?” , “เครื่องดื่มที่ยูจูชอบดื่มมากที่สุดเวลามาไทยคืออะไร?” , “เมื่อคืนอึนฮานอนแช่อ่างน้ำฟังเพลงไปทั้งหมดกี่เพลง?” สาวๆผลัดกันตอบผิดบ้างถูกบ้าง มีแฟนๆช่วยตอบบ้าง จนได้อุปกรณ์แต่งหน้าเค้กสวยบ้าง พิสดารบ้างกันมา แต่ที่ฮาน้ำตาเล็ดเห็นจะเป็นเกมฮูลาฮูป เพราะ ยูจู ลงทุนใช้คอหมุนฮูลาฮูปแทนเอว แถมยังหมุนคล่อง มุ่นมั่น เอาเป็นเอาตาย จนทุกคนเป็นห่วงว่าคอของ ยูจู จะเป็นอันตรายมั้ย? และตอนแต่งหน้าเค้กก็มีแฟนคลับผู้โชคดีขึ้นมาช่วยทำพร้อมรับเค้กหน้าตาประหลาดแต่อบอวลด้วยความรักกลับไป แถมได้ถ่ายรูปโพลารอยด์กับสาวๆเป็นที่ระลึกด้วย ต่อมาเป็นการมอบของขวัญเซอร์ไพร้ส์ให้กับแฟนคลับผู้โชคดีที่ GFriend คัดเลือกเองกับมือ และเมื่อถามสาวๆว่ามีอะไรที่อยากทำร่วมกับ Buddy ไทยมั้ย? ยูจู รีบตอบเลยว่า “อยากเก็บมะพร้าวค่ะ” (โถ...น่าเอ็นดู๊!)

มาเมืองไทยทั้งที GFriend จึงมีเพลงไทย “หายใจเป็นเธอ” ของ โฟร์มด มาเซอร์ไพร้ส์กัน แค่สาวๆร้องท่อน “หายใจเข้าก็เฮ้อเธอ” หัวใจแฟนบอยด้านล่างก็ละลายไปตามๆกัน ก่อนเปลี่ยนไปดู VTR การซ้อมเต้นในบรรยากาศกระหนุงกระหนิงของแก๊งลูกหมูกันสักสองเพลง แล้วมาแด๊นซ์กันจริงๆในเพลง Navillera ตามติดด้วยไฮไลท์ของงาน Me Gustas Tu เพลงที่ทำให้ทุกคนรู้จักและรัก GFriend มากมาย สาวๆทั้งเต้นทั้งร้องได้แบบเป๊ะเว่อร์สมคอนเซ็ปต์ ขณะที่แฟนๆก็ร้องอังกอร์ได้ทรงพลังจนคนฟังขนลุก พักพูดคุยและทำท่าตะมุตะมิกันครู่หนึ่งจึงค่อยเปิดมินิคอนเสิร์ตด้วยเพลงน่ารักๆอย่าง White กับ One แต่แล้วเหล่า Buddy ก็ต้องร้อง “วั้ยตายล้าว! พร้อมหยิบมือถือขึ้นมาเก็บภาพประทับใจกันรัวๆ เมื่อจู่ๆทั้ง สาว ก็ทำเซอร์ไพรส์เดินลงมาจากเวทีเท่านั้นไม่พอยังจู่โจมเข้าไปเซลฟี่กับแฟนคลับแบบทั่วถึง กว่าจะจบเพลง Click แฟนๆก็ฟินไปหลายตลบ เพราะได้ภาพคู่กับ GFriend ไว้ติดมือถือกันเพียบ!  ในระหว่างปล่อยให้เพื่อนๆไปเตรียมโชว์พิเศษของแต่ละคน ชินบี กับ โซวอน ก็ขอทำหน้าที่พิธีกรจัดอันดับความน่ารักและเซ็กซี่ของสมาชิกในวง ซึ่งแน่นอนว่าอันดับ ร่วมนั้นสองสาวกวาดเรียบ เรียกว่าไม่มีใครยอมใครจริงๆ แล้วก็มาถึงช่วงโซโล่คนแรกที่ออกมาโซโล่เดี่ยวคือ ออมจี กับเพลงรักแสนหวาน The Way เพลง OST ซีรีส์ดัง SHOPAHOLIC LOUIS ที่เธอร้องไว้ แล้วไปประทับใจในเพลง Spring again ของสองคู่ซี้ เยริน กับ อึนฮา ตามติดด้วยโชว์เดี่ยวของอึนฮาบ้างกับเพลง Inferiority Complex  และจบที่ ยูจู  กับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เพลง Spring is Gone เรียกว่าช่วงนี้ดอกไม้บานในหัวใจกันไปทั้งฮออล์

ชมโชว์พิเศษกันแล้วพี่ๆก็แกล้ง ชินบี ให้โชว์ท่าเต้นในตำนานอันแสนน่ารัก เจ้าตัวถึงกับเหวอว่าเพลงนี้มาไกลถึงไทยเลยเหรอเนี่ย? และแล้วก็มาถึงเพลงที่ทุกคนรอคอย FINGERTIP เพลงใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมท่าเต้นเซ็กซี่ กับ ท่อนฮุคติดหู “Tang tang tang FINGERTIP” ที่เร้าอารมณ์ความสนุกจนถึงขีดสุด จากนั้นพักคุยกันนิดหน่อย ก่อนไปดื่มด่ำความสดใสกันต่อในเพลง Contrail แต่แล้วก็มาถึงช่วงสุดท้าย สาวๆบ่นเสียดายที่งานแฟนมีตต้องจบลง ออมจีบอกว่า  “วันนี้รู้สึกประทับใจมากเพราะแฟนๆมีรอยยิ้มให้เราเสมอ ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็คอยปรบมือให้ตลอด แม้การจากกันจะเป็นเรื่องเศร้า แต่วันนี้เป็นวันที่ยอดเยี่ยมมากจริงๆ” ส่วน ยูจู สัญญาว่าจะมาเจอกับแฟนชาวไทยอีกแน่นอน สิ้นเสียงอำลาก็พาเข้าเพลง Rough พอรู้ว่านี่อาจเป็นเพลงสุดท้าย เหล่า Buddy จึงใส่พลังกันเต็มที่ ส่วนสาวๆก็โชว์สเต็ปเต้นได้อย่างเป๊ะปัง พอเพลงจบ ไฟบนเวทีดับ แฟนคลับก็ใจหายแว้บ ทว่าทันใดนั้น GFriend ก็แอบมาจ๊ะเอ๋ให้แฟนๆใจเต้นไม่เป็นส่ำกันจากด้านหลังอีกครั้ง โดยร้องเพลง Remember พร้อมเดินล่ำลาและถ่ายภาพกับแฟนคลับตามโซนต่างๆอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง

“คิดว่าจบแล้วล่ะสิ! สาวๆถามแฟนคลับหลังกลับขึ้นไปบนเวที พวกเธอขอบคุณที่อังกอร์เรียก GFriend กลับมาอีกครั้ง วันนี้ช่างเป็นความทรงจำที่ดีเหลือเกิน แต่เราก็เดินทางมาถึงช่วงเวลาสุดท้ายแล้วจริงๆ Buddy…You are my Sunshine” สาวๆพยายามพาเข้าเพลงอังกอร์ ทว่าเหนือ GFriend ยังมี Buddy ชาวไทย เมื่อพวกเธอเห็น VTR ที่แฟนคลับเตรียมมาเซอร์ไพร้ส์ก็ถึงกับตกใจ ภาพความทรงจำตั้งแต่ได้รู้จักกันวันแรกจนถึงวันนี้ กว่า 800 วันที่ฝ่าฟันทั้งอุปสรรค คราบน้ำตา หรือแม้แต่ฉายาไอดอลผู้มาพร้อมภัยธรรมชาติ ทุกอย่างฉายชัดขึ้นอีกครั้ง สมาชิกแต่ละคนตั้งใจดูและอ่านทุกข้อความของแฟนๆบนจอภาพ กระทั่งประโยคสุดท้ายที่ขอให้ทั้ง สาวหันหลังกลับมา ภาพแสงแฟลชจากโทรศัพท์มือถือกับป้ายโปรเจ็คท์ที่เขียนว่า 와함께 걸어갈게 (เราจะเดินไปพร้อมกับคุณ) โดดเด่นท้าความมืด ประกอบกับเสียงเพลง Truth ซึ่งเหล่า Buddy พร้อมใจกันร้องให้ศิลปินที่รัก ก็ทำเอาซึ้งจนน้ำตาคลอไปตามๆกัน พวกเธอจึงย้อนถามว่า เราจะเดินไปด้วยกันตลอดใช่มั้ยคะ?” นอกจากนี้แฟนคลับยังทำสมุดภาพสุดพิเศษมามอบให้สาวๆด้วย แล้วในที่สุดเพลง Sunshine เพลงสุดท้ายก็ดังขึ้น ตลอดเวลาเกือบสามชั่วโมงทุกหัวใจหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน  คำว่ารักถูกเปล่งออกมานับครั้งไม่ถ้วน  ...ความสนุกสุดประทับใจในวันนี้จะถูกเก็บใส่กล่องความทรงจำของ GFriend และ Buddy ตลอดไป 

 

 
  ปฏิทินกิจกรรม
« กรกฎาคม2568 »
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

  ลิงค์เพื่อนบ้าน

  News Update
เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับ Project ใหม่แกะกล่อง จากการร่วมมือกันของ “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย และ “บริษัท ไทยกูลิโกะ จำกัด” ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ป๊อกกี้ แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในตลาดบิสกิต กับงาน “GMMTV POCKY IDOL” เพื่อตามหาน้องๆ
 
 

เตรียมเปิดหัวใจ และ Hype ไปพร้อมกับไลน์อัพศิลปินชั้นนำ "Luv N Spyre present Heart Hype Luv Luv Collection Debut Concert" 2 วัน 2 รอบการแสดง 30 - 31 ส.ค.นี้ ที่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต
 
 

เตรียมเปิดประสบการณ์ เหมือนได้เข้าไปนั่งอยู่ในรถแข่งกับ 2 คลิปเบื้องหลัง "F1® THE MOVIE – F1 เดอะ มูฟวี่" เข้าฉาย 26 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์
 
 

“Sliptosleep” ดึง “วี วิโอเลต” มาร่วมเป็น Friend of brand คนแรก เตรียมส่งต่อความน่ารักสดใส ผ่านชุดนอนโนบราคอลเลกชันใหม่ล่าสุด “Sliptosleep x Care Bears™”
 
 

PLAVE อ้อน PLLI ไทย “ช่วยซัพพอร์ตผู้ชายคนนี้หน่อยได้ไหมครับ” เตรียมสร้าง "มวลโมเลกุลความสุข" ในคอนเสิร์ตแรกที่ไทย! ได้เวลาเลือกที่นั่งที่ใช่ โซนที่ชอบ กดบัตรพร้อมกัน 27 กรกฎาคมนี้!
 
 

Jeff Satur ชวนทุกคนให้ค้นพบตัวเองในเวอร์ชั่นที่สวยงาม ในซิงเกิลใหม่ "ฉันก่อนเจอเธอ (Lost and Found)"
 
 

มูลนิธิรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้าฯ จัดการแสดงคอนเสิร์ต “Music from Marvel Studios” จากบทเพลงประกอบภาพยนตร์ มหากาพย์แห่งซูเปอร์ฮีโร โดยวง Royal Bangkok Symphony Orchestra (RBSO) อำนวยเพลงโดย วานิช โปตะวนิช ศิลปินศิลปาธร
 
 

Charli xcx สานต่อความปัง ปล่อย MV เพลง party 4 u ฉลองครบรอบ 5 ปี อัลบั้ม how i’m feeling now!
 
 

WE PRAY (TWICE VERSION) อีกหนึ่งการคอลแลปที่ไม่ควรพลาด จาก Coldplay และ TWICE
 
 

REMY เปิดตัว เสิร์ฟ 2 นวัตกรรมใหม่! พร้อมดึง “ณฐ ณฐสิชณ์” นั่งแท่นแอมบาสเดอร์คนแรก จุดพลุแคมเปญ REMY’s FRIENDs FIRST FANMEET X NAT เอาใจสายรักสัตว์รุ่นใหม่
 
 

แอบส่องไอเทมลับเสริมหล่อ “ไปป์-มนธภูมิ” และ “นิว-ชยภัค” พร้อม “เอินเอิน-ฟาติมา” เผยเคล็ดลับสวยหน้าใส!! ในงาน “EVEANDBOY BEST SELLING AWARDS 2024”
 
 

ตัวอย่างล่าสุด Superman เตรียมพร้อมออกพุ่งทะยาน 10 กรกฏาคม ในโรงภาพยนตร์
 
 

PLLI ไทย เตรียมเปิดประสบการณ์การดูคอนเสิร์ตสุดล้ำ ใน “2025 PLAVE Asia Tour [DASH: Quantum Leap] in Bangkok” ปักหมุด 25 ต.ค. นี้ ที่ UOB LIVE
 
 

ร้อนแรงเกินต้าน! “เจ้านาย - เจ้าขุน” เปิดตัวสู่บ้านใหม่ “Sony Music Entertainment Thailand”
 
 

ชาวแก๊ง! เตรียมตัวให้พร้อม เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพกลับมาแล้ว Monster Music Festival 2025 จัดเต็มกว่า 150 ชีวิต เจอกัน 1-2 พฤศจิกายนนี้ ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 
 

GDH เปิดตัว ‘ดีว่า..ราวี’ หนังคอมเมดี้เวรี่บันเทิงส่งท้ายปี 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
 
 

เปิดรับสมัครแล้ว! การแข่งขันกีฬาเก็บขยะระดับโลก “SPOGOMI WORLD CUP 2025 THAILAND Qualifiers” ค้นหาตัวแทนประเทศไทยสู่ประเทศญี่ปุ่น และครั้งแรก! กับการแข่งขันโครงงานรีไซเคิล “GOMI Revolution 2025
 
 

MCM Beach Club” ร้านป๊อปอัพคอนเซ็ปต์ใหม่ ต้อนรับซัมเมอร์ไวบ์สุดร้อนแรง ดึงคู่จิ้นสาย Boys Love & Girls Love มิกซ์แอนด์แมตช์กระเป๋า MCM ใบโปรด เติมดีกรีความฮอต
 
 

“เอ็ด ชีแรน” Ed Sheeran กลับมาซิงเกิล “Azizam” เปิด Era ใหม่อย่างเป็นทางการ
 
 

2:17 น. (ตีสองสิบเจ็ดนาที) เวลาปริศนากับเด็กที่หายไป เตรียมคำตอบได้ใน Weapons – เวเพินส์ เข้าฉาย 7 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
 
 

“M STUDIO” ผนึกกำลัง “MONO” ผลิตภาพยนตร์ไทยสู่เวทีโลก พร้อมเดินหน้าขยายลิขสิทธิ์สู่ตลาดอินเตอร์!
 
 

ฮอตเกินต้าน!! “วิลเลี่ยม-เอส” ประกาศเพิ่มรอบ งาน “William Est WE Magnetic FANCON” แฟนๆ เตรียมกดบัตรได้วันนี้ (21 มิ.ย.) เวลา 13.00 น.
 
 

เตรียมเปิดศักราชใหม่กับคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำ Superman 10 กรกฏาคม ในโรงภาพยนตร์
 
 

เตรียมอินทั้งฮอลล์!! KOSTCON คอนเสิร์ตรวมเพลงฮิตซีรีส์เกาหลี เปิด Line Up ศิลปินหูเคลือบทอง จัดเต็ม 13 กันยานี้!
 
 

“Newgen Entertainment” ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงใหม่ “ร่านรัก” แดนซ์กระจายต้อนรับสงกรานต์ จับคู่ “อาย ปาลิตา” ฟีเจอริ่ง “ปอ อรรณพ” เสิร์ฟความม่วนคัก
 
 

ถึงคิว ‘ไลท์ไทย’ รวมตัว! “HIGHLIGHT” กลับมาตามสัญญา พร้อมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ “HIGHLIGHT LIVE 2025 [RIDE OR DIE] IN BANGKOK” 20 กันยายนนี้!
 
 

เมื่อคุณโกงตาย ความตายตามทวงหนี้ เตรียมหนีให้ทัน เตรียมพบกับการกลับมาของการโกงxาย ที่จะกลับมาสร้างความระทึกขวัญอีกครั้งบนจอใหญ่
 
 

Joop Vudtinun ปลุกตำนานบทเพลง “ปลายฟ้า” กลับมาอีกครั้ง! ร่วมงานแร็ปเปอร์หนุ่ม MAIYARAP สร้างสีสันใหม่สุดเท่
 
 

‘CHUANG Asia Season 2’ ประกาศผล 7 หนุ่มผู้ชนะ สุดปังด้วยยอดโหวตจากทั่วโลกกว่า 144 ล้านคะแนน พร้อมเดบิวต์ในชื่อ “NexT1DE” เตรียมโลดแล่นวงการบันเทิงเอเชีย
 
 

พลิกลุคสุดเท่! สี่หนุ่ม ‘NEVONE’ ส่งซิงเกิลที่สี่ ‘TRIGGER’ เพลงบีทสนุกผสมแรป กับความหมายของหัวใจที่กลายเป็นเป้าให้เธอมายิง!
 
 

คลิปพิเศษ 5 นาที Superman เรียกน้ำย่อยก่อนฉายจริง 10 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์
 
 

สบตาแมตช์ที่หนึ่ง! “อี โดฮยอน” ส่งคลิปฯยิ้มหวาน ชวนเจอกันวันที่ 19 กรกฏาคมนี้ กับแฟนมีตติ้งแรก! ในประเทศไทย
 
 

“The Amateur ร้ายสมัครเล่น” ภาพยนตร์แอ็กชันสายลับรสชาติใหม่จาก 20th Century Studios พร้อมให้พิสูจน์ความลุ้นระทึกสุดมันแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ กับ 4 องค์ประกอบที่จะทำให้คุณอินกับหนังแอ็กชันมากกว่าที่เคย
 
 

ONE OR EIGHT ส่งต่อเพลงฮิตสุดไอคอนิก "DON'T STOP THE MUSIC" ของ Rihanna ด้วยซิงเกิลล่าสุด “DSTM”
 
 

จี-ยู ครีเอทีฟ ร่วมกับ เซ็นทรัลพัฒนา คัดเลือกคอสเพลย์ไทยร่วมแข่งขันเวทีระดับโลก ณ ประเทศญี่ปุ่น “ WORLD COSPLAY SUMMIT 2025 ”
 
 

ชีเสิร์ฟไทยที่เดียว!! “MINNIE” ชวน NEVERLAND อัปเลเวลความใกล้ชิด ในแฟนมีตครั้งแรก “MINNIE FIRST FAN MEET UP IN BANGKOK”
 
 

ข้าวมาบุญครอง” พลิกโฉมวงการข้าวครั้งยิ่งใหญ่ !!! ดึง BUS because of you i shine มาโชว์พร้อมกิจกรรมพิเศษ “Mah Boonkrong Rice with BUS” 12 มิ.ย.นี้
 
 

แรงไม่มีแผ่ว!! “จูเนียร์-มาร์ค” ควงคู่จัดเต็มโชว์สุดพิเศษ ในงาน “Junior Mark ShineRise FANCON” เตรียมกดบัตร 22 มิถุนายนนี้
 
 

เตรียมตัวมันส์กับภารกิจพิเศษสุดเอ็กซ์ตรีม ครั้งแรกในไทย! “THUNDERBOLTS* Not-Superhero Race” แข่งวิบากฉบับแก๊งซูเปอร์ฮีโร่สุดเพี้ยน ท้าวัดพลังใน 7 ด่าน
 
 

Minami เตรียมเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย! พบกันใน “Minami Earthtication2025 in Bangkok” กันยายนนี้
 
 

พระเอกซุปตาร์ “จูจีฮุน” พร้อมกลับมายึดพื้นที่หัวใจ ชวนแฟนคลับไทยขึ้นยาน ท่องจักรวาลของจู!! ในงานแฟนมีตฯ สุดเอ็กซ์คูลซีฟ ล็อกดีย์เดย์! 5 ก.ค.นี้
 
 

NMIXX ชีเสิร์ฟแบบฟูลอ๊อฟชั่น ใน NMIXX 2ND FAN CONCERT TOUR นี่แหละ! คอนเสิร์ตที่เอ็นเซอร์ไทยตามหา
 
 

ชาวร็อกไม่ยอมพลาด! รวมตัวแน่นธันเดอร์โดม-รับตัวพ่อ “กันส์ แอนด์ โรสเซส” โชว์สุดเดือด Guns N' Roses 2025 World Tour – Bangkok
 
 

ประมวลภาพคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ 2025 GOT7 CONCERT in BANGKOK จัดโดย โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ สามารถดูภาพเพิ่มเติมแบบจัดเต็มได้ที่ออฟฟิเชียลโซเชียลมีเดียของผู้จัดงาน @411ent ทุกแพลตฟอร์ม
 
 

PLAVE พร้อมทะยานสู่จักรวาลแห่งเสียงเพลง! เปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย “2025 PLAVE Asia Tour [DASH: Quantum Leap] in Bangkok” 25 ตุลาคมนี้!
 
 

LE SSERAFIM พร้อมแลนด์ดิ้งไทยแลนด์ เตรียมหอบความคิดถึงมาหาแฟนไทยถึงที่! ในงาน “2025 LE SSERAFIM TOUR ‘EASY CRAZY HOT’ IN BANGKOK” 9-10 สิงหาคมนี้
 
 

เหล่าเสือ Travis Japan พร้อมคำรามสนั่นไทยแลนด์! เตรียมตัวให้พร้อม! กรุงเทพฯ กำลังจะลุกเป็นไฟ
 
 

ชะอำเดือดรับซัมเมอร์! “Movie on the Beach ครั้งที่ 10” สุดยิ่งใหญ่ บอดี้สแลม - โมเดิร์นด็อก - พาราด็อกซ์ นำทีมโดดสุดตัวริมทะเล
 
 


  ติดต่อเรา

  สถิติของเว็บไซต์

 
 

POWERED BY CHAIYO READY WEB
LEADER IN READY TEMPLATE SERVICE